Giỏ hàng 0
0974881495
Hỗ trợ khách hàng
  Tư vấn khách hàng 1
  Tư vấn khách hàng 2
0974881495
0332 826 027
Quảng cáo
Lien Hoa Mall


1. Thu thập thông tin
Để thực hiện việc chọn mua hàng tại nhasachlienhoa.com, quý Khách vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ .v.v. Việc đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định địa chỉ và  giao hàng đến cho Quý khách. Quý khách có thể chọn không đăng ký tài khoản với chúng tôi, tuy nhiên như vậy chúng tôi sẽ không biết được quý khách đã từng mua hàng trước đó tại Nhasachlienhoa.com để có những ưu đãi cho quý khách, cũng như những dịch vụ khuyến mãi, quà tặng ...


2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm hướng tới việc phục vụ tốt hơn cho khách hàng, cụ thể cho những hoạt động sau:
- Giao hàng đúng địa chỉ người nhận.
- Gửi những chương trình khuyến mãi.
- Cung cấp, cập nhật những tiện ích, dịch vụ mới nhằm gia tăng lợi ích tới khách hàng.
- Giải quyết các vấn đề khiếu nại phát sinh trong quá trình mua hàng.
- Giới thiệu sản phẩm mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của Quý khách.
- ...
3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến kh quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.


4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần sự hợp tác của Quý khách trong việc tự bảo vệ mật khẩu của chính mình khi truy cập vào nhasachlienhoa.com