Giỏ hàng 0
0974881495
Hỗ trợ khách hàng
  Tư vấn khách hàng 1
  Tư vấn khách hàng 2
0974881495
0395649388
Quảng cáo
Lien Hoa Mall


1/ Đổi - Trả do thiếu sót:

- Khi nhận được sản phẩm khác quy cách so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Quý khách vui lòng phản hồi lại cho Nhasachlienhoa.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc Quý khách nhận hàng.

- Trường hợp, quá thời hạn 48 giờ hoặc đơn hàng đã có biên bản xác nhận giữa bên vận chuyển và Quý khách, chúng tôi sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2/ Trả Lại hoặc Hoàn tiền sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển:

- Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ lại Nhasachlienhoa.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc Quý khách nhận hàng. Trường hợp, nếu đã có biên bản xác nhận (hàng hóa còn nguyên vẹn) giữa bên vận chuyển và Quý  khách, chúng tôi sẽ không đồng ý đổi - trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

  • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.
  • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

- Phương thức hoàn tiền & phí xử lý:

  • Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi sản phẩm về cho chúng tôi.
  • Chúng tôi tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản sau khi nhận được sản phẩm trả về của Quý khách. 

3/ Trả - Hoàn tiền sản phẩm lỗi sản xuất:

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian Quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Nhasachlienhoa.com cụ thể như sau:

- Trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm chúng tôi giao hàng thành công: chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả & hoàn tiền 100%.

- Trong vòng 04 - 10 ngày kể từ thời điểm chúng tôi giao hàng thành công: chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm.