Giỏ hàng 0
0974881495
Hỗ trợ khách hàng
  Tư vấn khách hàng 1
  Tư vấn khách hàng 2
0974881495
0395649388
Quảng cáo
Lien Hoa Mall


Lời Khuyên Chân Thành

More Views

Lời Khuyên Chân Thành

Giá bán:
99.000 ₫

Còn hàng

  • Nhà xuất bản : Hồng Đức
  • Tác giả : DaLai LaMa
  • Số trang : 264
  • Hình thức bìa : Bìa mềm
  • Ngày xuất bản : 2010
  • Dịch giả : Lê Tuyên
(0) nhận xét

Chi tiết

Lời Khuyên Chân Thành – 365 Ngày Chiêm Nghiệm Thiền Định Để Cuộc Đời Hạnh Phúc

Trong tác phẩm này, Đức Dalai Lama nói về nhiều đề tài quan trọng và ý nghĩa nhất, thích hợp với mỗi người chúng ta và toàn xã hội:

– Các giai đoạn trong đời: tuổi trẻ, người trưởng thành và người cao tuổi.

– Các hoàn cảnh khác nhau: nam giới và nữ giới, người đơn độc, gia đình, người giàu có, người nghèo, người bệnh và tất cả mọi người thuộc tầng lớp xã hội, mọi ngành nghề.

Hãy hình dung bạn có cuộc trao đổi cùng Dalai Lama, trong cuộc trao đổi này Ngài đưa ra những lời khuyên chân thành về việc bạn phải làm sao để có thể sống một đời sống tốt đẹp, sung sướng, hạnh phúc và từ đó tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những điều đó: những lời khuyên truyền cảm và súc tích về đời sống hàng ngày của bạn.

Đức Dalai Lama đem tới những soi sáng tích cực có ý nghĩa thật lớn lao cho mọi tình huống. Mỗi ngày một đoạn văn làm thay đổi triệt để tâm thức của chúng ta khi bắt đầu một ngày mới, hay khi đối mặt tình thế khó khăn diễn ra trên dòng đời. Cuốn sách không hoàn toàn mang tính tôn giáo, nó được viết với văn phong giản dị mà thâm trầm. Cám ơn Dalai Lama vì sự ân cần và nồng nhiệt của Ngài…

Tác giả là vị DALAI LAMA thứ 14, được trao nhiều giải thưởng cao quý trong đó có giải Nobel Hòa bình năm 1989, đồng thời là người đại diện Phật giáo xuất sắc hiện nay trên thế giới. Ngài du thuyết khắp nơi về sự hòa hợp mọi tôn giáo, lòng nhân hậu từ bi và sự tôn trọng môi trường sống, và trên hết Ngài được khắp thế giới rộng rãi thừa nhận là vị trạng sư của hòa bình.

Nhận xét

Sách khác